Đồ trang trí nội thất cao cấp – Quà tặng ý nghĩa
  • Giỏ hàng

Thiết kế quà tặng

Thương hiệu luôn được đánh giá là một trong các nhân tố quan trọng góp phần duy trì, mở rộng và phát triển thị trường, thị phần không chỉ đối với doanh nghiệp mà cả với từng địa phương. Bên cạnh đó, thương hiệu cá nhân đang là xu hương được xây dựng để khẳng định vị thế trong thời đại mới. Không chỉ thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu điểm đến đang ngày càng được quan tâm trong quá trình quảng bá và phát triển du lịch, đem lại dấu ấn, lưu giữ hình ảnh trong du khách.

Vì vậy, thiết kế sản phẩm quà tặng với hình ảnh thương hiệu, đặc trưng địa phương đang là xu hướng mới trong việc chi ân khách hàng, quảng bá thương hiệu. Thực tế cho thấy, những sản phẩm có thiết kế đặc biệt với độ hoành tráng, sang trọng mang đến cho người nhận cảm nhận được vị thế và giá trị của mình. Đặc biệt, nhu cầu được trưng bày các sản phẩm giá trị cao tại những vị trí trang trọng trong gia đình, doanh nghiệp càng làm tăng thêm hiệu quả quảng bá của thương hiệu.

Và “full home & decor” với danh mục sản phẩm cao cấp mà quý doanh nghiệp, địa phương có thể đặt niềm tin tuyệt đối để truyền đạt thông điệp thương hiệu làm quà tặng đến khách hàng, đối tác, người thân.

Sản phẩm quà tặng gốm sứ

Hiện nay, chúng tôi thiết kế các sản phẩm quà tặng chủ yếu trên nền sản phẩm gốm Chu Đậu với niềm tin tuyệt đối rằng có thể thắp sáng thương hiệu danh nghiệp quý khách trên nền “Gốm Chu Đậu – Tinh hoa văn hóa Việt Nam”

“Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Mỗi một sản phẩm ra đời đều được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc…”

Gốm Chu Đậu nâng tầm vị thế người nhận

Hồ Hoàn Kiếm vẽ vàng trên bình Phú Quý gốm Chu Đậu

Cố đô Huế vẽ vàng trên bình Phú Quý gốm Chu Đậu

X